Be the world ’s preeminent producer of water-soluble polymers.

 

Assure our clients the most reliable source and the broadest range of polymers and services, with the quality and price they need to meet their important performance goals.

HSE

NGƯỜI TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC HOÁ MỀM

 

Sản phẩm của SNF giúp bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Tương tự như vậy, các quy trình sản xuất của chúng tôi được thiết kế để giảm thiểu các tác động lên môi trường bởi các hoạt động sản xuất. Do đó, monomer chính của chúng tôi sản xuất enzyme ở nhiệt độ phòng dưới áp suất khí quyển. Với khối lượng tham gia, quá trình xúc tác sinh học này đã giúp chúng tôi trở thành  người tiên phong trong lĩnh vực hóa mềm.

Sự an toàn, sức khỏe và phúc lợi của tất cả nhân viên SNF là điều quan trọng nhất của tập đoàn chúng tôi. Những giá trị cốt lõi này giúp đảm bảo rằng SNF đang vận hành một công việc kinh doanh thực tế và hiệu quả.

SNF liên tục cải tiến quy trình để bảo vệ môi trường, và nhiều cải cách đã được thực hiện tại các nhà máy của chúng tôi để hạn chế các chất thải và ô nhiễm.

Quá trình tiêu thụ một lượng lớn nước đã được loại bỏ, do đó đã giảm đi gấp bảy lần lượng nước tiêu thụ cho mỗi sản phẩm trong vòng mười năm.

Hơn nữa, nước rửa được tái lưu thông qua quá trình cài đặt, để tiết kiệm số lượng cần thiết đến 70%. Sự chọn lọc các quá trình, thiết kế, lắp đặt và đào tạo nhân viên đảm bảo rằng các hoạt động sản xuất vận hành cực kỳ an toàn.

  

QUY TRÌNH CỦA SNF

 

  • Triển khai các công nghệ an toàn và hiệu quả,bảo vệ môi trường
  • Giảm thiểu các tác động từ dây chuyền sản xuất lên môi trường
  • Bảo vệ tài nguyên, giảm thiểu chất thải và xử lý để không đem đến rủi ro cho môi trường 
  • Hợp tác với các khách hàng và các cơ quan chức năng để triển khai và hoàn thiện sản phẩm cùng với việc giảm thiểu tác động của chúng đối với sức khỏe và môi trường
  • Phát triển các phương pháp hiệu suất cao
  • Đào tạo nhân viên với kỹ thuật và nhận thức an toàn cho ngành công nghiệp và và bảo vệ môi trường
Tin Mới
Flomin Brochure

06.08.2020

  Flomin Brochure   
Flosperse-Anti.salt

06.08.2020

  Flosperse-Anti.salt   
Mining-DRYFLOC

06.08.2020

  Mining-DRYFLOC   
Oil-EOR-Handbook

06.08.2020

  Oil-EOR-Handbook   
Điều Kiện Chung

29.11.2017

ĐIỀU KIỆN CHUNG
Xem Nhiều

Contact us

Name:

Email:

Comments:

Đang có 5 khách và không thành viên đang online