Be the world ’s preeminent producer of water-soluble polymers.

 

Assure our clients the most reliable source and the broadest range of polymers and services, with the quality and price they need to meet their important performance goals.

R&D

NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

 

SỰ ĐỔI MỚI CHÍNH LÀ CỐT LÕI TRONG CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔIMỗi năm SNF dành gần 2% doanh thu để phát triển sản phẩm và quy trình mới cũng như cải thiện các loại trang thiết bị.

 

Mỗi ngày, các phòng thí nghiệm nghiên cứu của SNF luôn phát triển các sản phẩm mới và đưa ra các quy trình đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của các khách hàng trong ngành công nghiệp.

Khả năng giải quyết nhanh chóng được các vấn đề kỹ thuật mới của SNF là cốt lõi của sự phát triển toàn cầu của tập đoàn.

 

Nhóm nghiên cứu của chúng tôi làm việc trên việc phát triển các phân tử mới bằng cách sử dụng các loại khác nhau của các monome chức năng, từ đó có thể nâng cao được hiệu suất của sản phẩm. Mạng lưới kỹ thuật rộng lớn ở địa phương của chúng tôi cho phép việc kiểm tra các sản phẩm mới trong khu vực của khách hàng.

 

Hơn nữa, SNF có sự phối hợp chặt chẽ với các phòng thí nghiệm nghiên cứu, một số khách hàng và các trường đại học uy tín nhất.

 

 CẢI THIỆN QUY TRÌNH 

 

Ngoài đổi mới sản phẩm, SNF đóng góp một phần đáng kể từ nguồn lực của mình để liên tục nâng cao hiệu quả dây chuyền sản xuất của mình. Kết quả là, SNF có một đội ngũ kỹ sư thiết kế và triển khai dây chuyền sản xuất mới trên khắp thế giới. Mỗi đội ngũ làm tăng khả năng cạnh tranh của các công cụ sản xuất. Hơn thế nữa, phương pháp này cho phép chúng tôi đảm bảo việc đồng nhất về chất lượng sản phẩm cho khách hàng mà không phân biệt khu vực sản xuất.

 

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC SẢN PHẨM 

 

Tay nghề kỹ thuật của chúng tôi cũng cho phép việc cung cấp cho khách hàng thiết bị và hệ thống để giúp họ sử dụng tối ưu các sản phẩm. Điều này đặc biệt cần thiết cho khách hàng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, và SNF đã phát triển một loạt các hệ thống để đáp ứng các yêu cầu cho các dự án thí điểm trở lên và bao gồm cả các dự án được triển khai ở quy mô lớn.

 

Đổi mới là động lực chính cho sự tăng trưởng của SNF. Đó là lý do tại sao SNF tập trung vào nghiên cứu và phát triển.

Tầm quan trọng của mạng lưới toàn cầu và sự cộng tác từ trong các đơn vị sản xuất của đội ngũ chúng tôi tới những người cuối cùng sử dụng sản phẩm đã luôn được công nhận là một yếu tố quan trọng của sự đổi mới. 

Với sự nghiên cứu phát triển mạnh mẽ và hiệu quả, một mạng lưới các đối tác quốc tế cũng như sự tập trung vào các lĩnh vực phát triển thị trường, chúng tôi đang đặt nền móng cho sự thành công trong tương lai của SNF. Hoạt động của chúng tôi là tập trung vào nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu chính là để tối ưu hóa sự phát triển của các phân tử mới được tìm thấy từ nghiên cứu và cung cấp một cách hiệu quả hơn về việc hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng của SNF trong lĩnh vực này.

 

150 nhà khoa học và kỹ thuật

 

100 nhân lực trong đội ngũ Kỹ thuật

 

120 kỹ thuật chuyên môn

 

100 sản phẩm mới hoặc các công thức mỗi năm

 

500 bằng sáng chế

 

Đội ngũ Công nghệ & Tiếp thị 

 

Phương pháp enzyme hóa mềm độc đáo ( Unique soft chemistry enzymatic process )

Tin Mới
Flomin Brochure

06.08.2020

  Flomin Brochure   
Flosperse-Anti.salt

06.08.2020

  Flosperse-Anti.salt   
Mining-DRYFLOC

06.08.2020

  Mining-DRYFLOC   
Oil-EOR-Handbook

06.08.2020

  Oil-EOR-Handbook   
Điều Kiện Chung

29.11.2017

ĐIỀU KIỆN CHUNG
Xem Nhiều

Contact us

Name:

Email:

Comments:

Đang có 13 khách và không thành viên đang online